• Du lịch Thái Lan ngày càng phát triển mạnh, người ta tìm đến Thái Lan không chỉ còn ấn tượng với các kiến trúc tôn giáo mà ngày nay, thiên nhiên cũng đang là điểm nhấn cho du lịch Thái Lan. Như Vườn nho Silver Lake, nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.
Vườn Nho Silver Lake
Vườn Nho Silver Lake
  • Vườn nho Silver LakeThái Lan thuộc thành phố Pattaya xinh đẹp. Đường làng nông thôn không rộng lớn như quốc lộ nhưng cũng được đầu tư xây dựng bằng phẳng và lưu thông mọi phương tiện đường bộ dễ dàng. Khách du lịch Thái Lan chọn vườn nho làm điểm đến có thể tham quan vườn vào buổi sáng sớm hoặc chiều hoàng hôn là hoàn hảo nhất.
  • Khung cảnh vườn nho thanh bình xen lẫn đất trời bao la là vườn nho xanh um, những trái nho căng mọng. Chính vì thế Vườn nho Silver Lake luôn thu hút khách du lịch Thái Lan đến từ khắp nơi trong nước lẫn ngoài nước. Đến với vườn nho vào mùa nho chín, du khách cực kì thích thú với không khí trong lành và thoảng mùi nho thơm, không gian xanh tươi mát. Đi trong vườn nho mát mẻ, nhìn ngắm những trái nho chín mộng thơm ngon, hấp dẫn, hòa vào cuộc sống của người dân và tìm hiểu nghề nông nơi đây. Vườn nho hơn 1200 hecta bao la trải rộng ra như một cánh đồng không có điểm giới hạn.
  • Phía trên là giàn nho cao ngang đầu người, dưới là thảm cỏ xanh êm ái, dường như không gian xinh đẹp và lãng mạn này chỉ dành riêng cho những tâm hồn yêu cái đẹp, thích thiên nhiên và sự thuần khiết. Dạo quanh một vòng vườn nho rộng lớn ta như đang lạc bước vào một mê cung đầy thơ mộng, mà tâm hồn luyến thương không muốn về.
  • Vườn nho Silver Lake được ra đời vào năm 2002, ban đầu chủ hộ chỉ trồng nho theo niềm yêu thích chứ không nhằm mục đích kinh doanh du lịch. Ý định của họ là tạo ra khu vườn nho xinh đẹp và những loại rượu vang chất lượng hòa cùng âm nhạc để thu hút khách địa phương. Sau đó ông chủ vườn nho đã nghiên cứu ra một loại rượu vang đặc trưng, rất ngon và tuyệt hảo.
  • Cũng chính từ đó, sau hơn 10 năm lập vườn, năm 2010 du khách đã dần biết đến Vườn nho Silver Lake và tìm đến. Hiện nay Vườn nho Silver Lake được xem là điểm du lịch Thái Lan hấp dẫn và không thể thiếu đối với bất kì ai yêu thích thiên nhiên tươi đẹp và muốn tận hưởng li rượu vang thơm ngon, trứ danh ngay tại nơi sản xuất của nó. Đó chính là tất cả những gì du khách có thể khám phá tại Vườn nho Silver Lake.