• Đảo thiên đường Maldives xinh đẹp không chỉ được ví là nơi chỉ còn “cách thiên đường một bước chân” mà còn được mệnh danh là “thiên đường du lịch” của Trái đất. Với 26 đảo san hô vòng bao quanh một lãnh thổ gồm 1.190 đảo nhỏ, nơi đây chắc chắn là địa điểm du lịch tuyệt vời cho những ai đam mê sự hoàn hảo.

  Thiên đường đảo Maldives
  Thiên đường đảo Maldives

 • Tuy là một quốc gia có diện tích khá nhỏ ở châu Á (300 km2) nhưng sức hút của Maldives vô cùng lớn. Ngay khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, du khách đã được chào đón bởi biển xanh và cát trắng. Sức quyến rũ đặc biệt của Đảo thiên đường Maldives nằm ở chính những hòn đảo thơ mộng giữa đại dương bao la, nơi có một thế giới nước kì diệu.

  Thiên đường đảo Maldives
  Thiên đường đảo Maldives

 • Tới đây du khách sẽ cảm nhận được sự cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài và có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thanh bình.
 • Ngoài các tiện nghi xa hoa, mỗi villa còn có một “sun deck” (khoảng sân tắm nắng) nhìn thẳng ra bờ biển vô cùng rộng rãi với một cầu thang gỗ dẫn thẳng xuống mặt nước trong vắt. Hồ bơi riêng trên sun deck ngoài vai trò làm chỗ ngâm mình, du khách có thể vừa thưởng thức cocktail vừa ngắm biển.

  Villa ngay trên mặt nước biển
  Villa ngay trên mặt nước biển

 • Một ngày ở Đảo thiên đường Maldives, bạn có thể hoà nhịp vào các hoạt động như tập yoga bên hồ bơi, massage, tắm nắng, bơi, ăn uống, lặn xuống làn nước trong xanh, khám phá cuộc sống tại đại dương với rùa xanh, cá mập trắng và các loại cá rựa rỡ sắc màu giữa các vỉa đá ngầm. Biển nơi đây có ba sắc xanh, sáng và trong như ngọc lục bảo ở vùng nước nông, xanh đậm sâu thẳm ở rìa của san hô và xanh tím huyền ảo phía đại dương xa xa.

  3 màu sắc nước biển đảo Maldives
  3 màu sắc nước biển đảo Maldives

 • Đảo thiên đường Maldives nổi tiếng thế giới với những bãi biển như tranh vẽ đặc biệt là bãi biển “Blue Tears” trên đảo Vaadhoo vào ban ngày cũng giống như bao bờ biển yên bình khác với màu xanh biếc, cát trắng và sóng vỗ rì rào, nhưng khi màn đêm buông xuống, cả bãi biển bừng sáng giống hệt cảnh tượng của các bộ phim viễn tưởng. 

  Maldives về đêm
  Maldives về đêm

 • Bởi với tốc độ nóng lên của Trái đất khá nhanh nên có lẽ không bao lâu nữa, Đảo thiên đường Maldives sẽ chìm dưới mực nước biển, bởi quần đảo này gần như là nơi thấp nhất thế giới, chỉ cao hơn mực nước biển 1,5 – 2,5m.
 • Maldives chính là địa điểm du lịch tuyệt vời cho những ai đam mê và tìm kiếm cái đẹp trên thế giới.

  Maldives chỉ cao hơn mặt nước biển chỉ 1.5m-2.5m
  Maldives chỉ cao hơn mặt nước biển chỉ 1.5m-2.5m